Chủ Nhật , 16 Tháng Mười Hai 2018
HOT NEWS

Bình lọc nước 2L Brita mua ở đâu ?

Bình lọc nước 2L Brita mua ở đâu Hà Nội vậy ? Lúc ở Đức, e thấy nhiều nhà dùng bình lọc nước loại 2L thôi, lọc khoảng 20 phút là xong, nhà e cũng có một cái, rất tiện lợi. Nhưng đợt vừa rồi về không mang được cái nào, hic.

Chào cả nhà. Tình hình là lúc ở Đức, e thấy nhiều nhà dùng bình lọc nước loại 2L thôi, lọc khoảng 20 phút là xong, nhà e cũng có một cái, rất tiện lợi. Nhưng đợt vừa rồi về không mang được cái nào, hic.

Loại này gồm bình + củ lọc (thường vài tháng người ta thay một lần). E rất thích dùng loại này, vì nếu thay chỉ cần thay củ lọc- đơn giản, gọn nhẹ, rẻ hơn so với mua một cái máy to đùng như kanguru,

Vậy e đăng nó lên đây để có mẹ nào biết ở đâu bán loại bình lọc nước 2L Brita thì chỉ cho e? Hoặc có bố mẹ nào làm nghề nhập khẩu hàng dân dụng thì có thể nhập mặt hàng này không ah?

Bình lọc nước Brita là sản phẩm KHÔNG THỂ THIẾU đối với mỗi gia đình khi điều kiện cuộc sống ngày càng tăng lên, việc chăm sóc sức khỏe con người ngày càng được chú trọng hơn, trong đó sự quan tâm đến chất lượng nước uống đang là vấn đề nổi cộm nhất hiện nay.

Dưới đây là một số thông tin thêm cho những ai chưa biết về bình lọc nước Brita tham khảo nhé :

Sản phẩm bình lọc nước Brita sử dụng rộng rãi tại châu Âu, được tổ chức TUV SUD thường xuyên giám sát, các lõi lọc Brita và tất cả các sản phẩm về lọc nước để xác nhận sự tuân thủ chất lượng sản phẩm trong việc sử dụng thực phẩm. Sản phẩm Brita đáp ứng tiêu chuẩn cụ thể cũng nằm trong số các yêu cầu cao nhất của Trung tâm nghiên cứu nước (WRC) tại Anh, vệ sinh môi trường quốc gia (NSF) tại Hoa Kỳ và Hiệp hội Thụy Sĩ cho ngành công nghiệp khí và nước (SGI). Phạm vi sản phẩm Maxtra cũng phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn đang hiện hành ở các nước có các chi tiết kỹ thuật như ở Đức (DIN), Vương quốc Anh (BSI) hoặc Pháp (AFNOR).

Bình lọc nước cầm tay Brita hàng cao cấp nội địa Nhật

 – Bình lọc với chất liệu cao cấp, không chứa chất BPA

 – Thiết kế mới với thân bình mỏng phù hợp với hầu hết các cửa tủ lạnh

 – Nắp bình có chỉ báo lọc điện tử nhắc nhở khi đến thời gian cần thay bộ lọc

 – Lõi lọc dễ dàng tháo lắp

 – Một bình nước lọc Brita chứa được 10 cốc nước to

 – Trên bình sẽ có thông báo khi nào bạn cần phải thay củ lọc.

Nếu nhà có 2 người lớn + 1 trẻ con có thể dùng khoảng 2-2,5 tháng thì thay 1 lần. Bạn có thể dùng nước lọc của bình lọc nước Brita của Đức để nấu ăn nữa. Nước lọc xong rất trong, ngọt, nước lọc uống ngon hơn hẳn.

Bạn có thể dùng nước lọc của bình lọc nước Brita để nấu ăn nữa.

Địa chỉ mua bình lọc nước Brita 2.0L

Nếu bạn muốn tìm mua một sản phẩm bình lọc nước an toàn mà hiệu quả thì bình lọc nước Brita Shop Nhật Việt cung cấp sẽ là sự lựa chọn an toàn và hoàn hảo cho bạn. Bình lọc nước Brita thiết kế đơn giản và tinh tế, tiện dụng khi cầm và sử dụng, làm giảm đáng kể tạp chất và hương vị khó chịu của nước máy.

mua hàng Nhật

Shop Nhật Việt là địa chỉ cung cấp bình lọc nước Brita hàng chuẩn chính hãng, chất lượng, uy tín, hàng Nhật nội địa . Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.


Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :
  1. Gửi link vào mail: shopnhatviet.com@gmail.com
  2. Chat facebook với Shop theo link sau: fb.com/orderhangnhatban
  3. Đặt Hàng online tại shopnhatviet.com/dathang
  4. Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo
Kể từ năm 2010 đến nay Shop Nhật Việt Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0983.1315.28 để được tư vấn trực tiếp! Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.

Bài Viết Liên Quan

Bình luận

Chat
1