Bút máy Nhật Bản Preppy bút máy loại tốt giá rẻ cho học sinh và người luyện viết chữ đẹp

319

Bút máy Nhật Bản Preppy bút máy loại tốt giá rẻ cho học sinh và người luyện viết chữ đẹp. Bút nhẹ, ngòi trơn, bền đẹp, không lem mực ra tay, chống mỏi tay khi viết, nhiều màu sắc cho bé lựa chọn để việc viết bài cho các bé trở lên dễ dàng hơn .

Bút mực Preppy sử dụng công nghệ chống khô mực của Platinum đảm bảo không bị bay hơi và có thể viết bình thường cho dù không sử dụng trong một thời gian dài, cá nhân mình đã thử và thật sự ấn tượng với công nghệ này được sử dụng trên bút phổ thông này.

Bút máy Nhật Preppy bút máy loại tốt cho học sinh và người luyện viết chữ đẹp

Thân bút tuy là nhựa trong suốt nhưng khá chắc chắn và cứng cáp, dù có " hôn đất " mấy lần cũng không xước bề mặt hay nứt vỡ. Mặc dù vậy, bút mực Preppy khá nhẹ nên có thể các bạn sẽ thấy không đầm tay cho lắm. Ngòi 0.3 tương đương ngòi F, đầu ngòi bằng kim loại phủ cùng màu với thân bút nên nhìn rất thích mắt, bạn nào viết mực cùng màu hay khác màu ngòi đều có cảm giác khá thú vị. Lúc mới cắm ống mực thì phải lắc lên xuống một lúc mực mới xuống ngòi, nhưng ngòi rất trơn và êm, không hề có cảm giác bị gai.

Các bộ phận chính của bút mực Preppy Nhật Bản

Bút viết rất êm, nét đậm vừa phải. Quay ngược bút lại thì nét nhỏ hơn hẳn, cũng êm nhưng không bằng lúc viết thuận chiều bình thường. Rẻ tiền rât phù hợp với nhu cầu vẽ vời của học sinh

Preppy PPQ-200 có 7 màu: đen, lục, lam, tím, đỏ, hồng, vàng.

Hướng dẫn thay mực - Sau khi viết hết ống mực đầu tiên, có các cách sau để tiếp mực cho bút: - Mua ống mực mới; - Dùng ruột hút mực (piston) để hút mực từ lọ vào bút: Có thể dùng Piston chính hãng hoặc Piston thay thế. - Bơm mực vào ống mực cũ (dùng xilanh hoặc lọ thuốc nhỏ mắt)

Bình luận

1
Bạn Cần Hỗ Trợ ?
Zalo : 0983.1315.28