Bút máy Platinum Prepy hàng Nhật nội địa chính hãng, nhẹ, ngòi trơn, bền đẹp, không lem mực ra tay

284

Bút máy Platinum Prepy hàng Nhật nội địa chính hãng, nhẹ, ngòi trơn, bền đẹp, không lem mực ra tay, chống mỏi tay khi viết, nhiều màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn màu bút mà mình thích.

Đây là loại bút mực học sinh được đông đảo các vị phụ huynh, giáo viên rất yêu thích vì bút bền, viết êm, trơn và sạch sẽ.

Thông thường, khi sử dụng bút các loại bút việc tiếp xúc qua da là 1 điều khó tránh khỏi, nhiều khi bạn lơ đãng ngậm cắn bút, nếu bút làm bằng chất liệu kém sẽ là mối nguy với bạn. Bút mực Preppy làm bằng  nguyên vật liệu chất lượng, có thân làm bằng nhựa trong suốt nhưng khá chắc chắn và cứng cáp, thân làm bằng chất liệu cao cấp, tạo cảm giác thanh gọn, dễ cầm, đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng Nhật nội địa, không có hóa chất độc hại, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cho bạn.

Ngòi 0.3 tương đương ngòi F, đầu ngòi bằng kim loại phủ cùng màu với thân bút nên nhìn rất thích mắt, bạn nào viết mực cùng màu hay khác màu ngòi đều có cảm giác khá thú vị. Lúc mới cắm ống mực thì phải lắc lên xuống một lúc mực mới xuống ngòi, nhưng ngòi rất trơn và êm, không hề có cảm giác bị gai. Bút mực Preppy sử dụng công nghệ chống khô mực của Platinum đảm bảo không bị bay hơi và có thể viết bình thường cho dù không sử dụng trong một thời gian dài. Bút có 7 màu thân bút khác nhau. Mực: Mỗi bút đi kèm 1 ống mực của nhà sản xuất Platinum, màu mưc cùng màu thân bút. Phù hợp cho bé học lớp 2 trở lên và người lớn (vì tay cầm hơi to so với trẻ lớp 1)

Bình luận

1
Bạn Cần Hỗ Trợ ?
Zalo : 0983.1315.28