Hạn sử dụng dầu gội Shiseido Tsubaki của Nhật là bao lâu ?

486

Có mẹ nào biết hạn sử dụng dầu gội Shiseido Tsubaki thì chỉ giùm em với. Em có mua 1 cặp dầu gội Tsubaki của Shiseido màu đỏ, mà e tìm mỏi mắt không thấy hạn sử dụng hay năm sản xuất nó ghi ở chỗ nào?  Thanks các mẹ nhiều lắm ạ !

Dầu gội Tsubaki có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên cực an toàn cho tóc, giúp dưỡng ẩm phục hồi mái tóc suôn mượt đầy sức sống. Đây là dòng sản phẩm chăm sóc tóc mới của thương hiệu nổi tiếng Shiseido Nhật Bản đã và đang rất được ưa chuộng tại Nhật Bản.

 

Video giới thiệu về bộ dầu gội Tsubaki của Shiseido Nhật Bản

Dầu gội Tsubaki thuộc dòng mỹ phẩm, mà đối với mỹ phẩm Nhật Bản, nhà sản xuất không in hạn sử dụng trên bao bì mà quản lý theo lô hàng. Tất cả hàng hoá mỹ phẩm nội địa Nhật xịn đều được sử dụng tốt trong vòng 2 - 3 năm, với điều kiện không mở nắp hộp và được giữ trong chỗ mát. Khi mở hộp thì nên giữ sản phẩm nơi mát tránh ánh nắng trực tiếp và luôn đậy nắp.

 

Mà dòng dầu gội Tsubaki màu đỏ này là mẫu mới sản xuất không lâu nên hạn sử dụng còn rất dài. Bộ dầu gội và xả Shiseido Tsubaki màu đỏ giúp tăng cường độ ẩm, mang đến vẻ óng ánh mềm mại cho tóc thường, tóc khô, và cả tóc dầy. Thành phần : Tinh dầu hoa trà đỏ, mật ong, hoa quả tươi, dầu Camelia.

Bộ dầu gội và xả Shiseido Tsubaki màu đỏ cho mái tóc mềm mượt đầy sức sống

Hướng dẫn sử dụng dầu gội Tsubaki shining màu đỏ - Xả tóc với nước sạch . - Lấy 1 lượng vừa đủ dầu gội đầu Shiseido Tsubaki Đỏ ( Shampoo ) thoa đều lên tóc , gãi tạo bọt , gãi xung quanh phần da đầu cho đến khi sạch . - Xả lại tóc với nước sạch cho đến khi hết bọt. - Sau đó lấy 1 lượng vừa đủ dầu xả Shiseido Tsubaki Đỏ ( Conti ) thoa đều lên tóc , massage nhẹ nhàng để cho dầu xả Shiseido Tsubaki có thời gian ngấm vào tóc tốt hơn. - Cuối cùng xả sạch tóc lại với nước. Lưu Ý : Những bạn có mồ hôi dầu và ra nhiều mồ hôi chỉ nên sử dụng dầu xả Shiseido Tsubaki vào phần đuôi tóc , không nên dùng nhiều vào phần da đầu và chân tóc . Tránh bị nhờn da đầu và nhanh bết tóc.

Bình luận

1
Bạn Cần Hỗ Trợ ?
Zalo : 0983.1315.28