Thứ Bảy , 20 Tháng Tư 2019
HOT NEWS

Hướng dẫn Cách Đăng Ký Yahoo Nhật Bản sàn đấu giá số 1 tại Nhật

Bài viết sau sẽ chia sẻ tới các bạn Cách Đăng Ký Yahoo Nhật Bản với các bước cơ bản đơn giản nhất . Tài khoản sử dụng để đăng ký dịch vụ đấu giá Yahoo trực tuyến, rakute, amazon, tai khoan ngân hàng, đấu giá Yahoo. Cách Đăng Ký Yahoo Nhật Bản hết sức đơn giản và dễ làm, các bạn thử xem nhé! 

Yahoo Auction, một trang giao dịch trực tuyến kiêm sàn đấu giá. Để mua hàng online ở trang web này bạn cần phải đăng ký 1 tài khoản yahoo auction, đến với shopnhatviet bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về đăng ký mua hàng.

Đăng ký tài khoản yahoo auction

Mọi người truy cập theo địa chỉ  sau: yahoo.co.jp. Điền đầy đủ thông tin vào các trường nhập.

Chọn sản phẩm đấu giá

Mọi người nếu không biết tiếng nhật có thể dùng google dịch.

Chúng ta có thể tìm sản phẩm dau gia Yahoo theo phần tìm kiếm phía trên cùng bao quanh viền đỏ hoặc phần sidebar bên trái chọn danh mục sản phẩm.

Sau đây là 1 số chú ý:

 + Nên đọc kỹ lời giải thích của chủ hàng, ví dụ hàng còn mới hay là hàng cũ, có bị xước hay hư hại gì không, sản xuất ở đâu, thời gian nào, v.v…

+ Phương thức thanh toán: nên xem chủ hàng có các phương thức thanh toán nào.

+ Cước vận chuyển.

Tóm lại khi  đấu  giá yahoo auction Phải có tài khoản và phải đóng tiền hàng tháng. Tài khoản free chỉ bid được tới 5000 yen. Thường thì người Nhật hay dùng Japan Post Bank nên nếu mình có tài khoản này thì chuyển trong hệ thống không phải tốn tiền. Nếu không có tài khoản ngân hàng thì có thể thanh toán bằng Yahoo Kantan.  Sau khi thành công, yahoo sẽ có mail xác nhận thành công. Người bán sẽ liên hệ với bạn để thông tin về phương pháp thanh toán, chuyển hàng…


Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :
  1. Gửi link vào mail: shopnhatviet.com@gmail.com
  2. Chat facebook với Shop theo link sau: fb.com/orderhangnhatban
  3. Đặt Hàng online tại shopnhatviet.com/dathang
  4. Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo
Kể từ năm 2010 đến nay Shop Nhật Việt Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0983.1315.28 để được tư vấn trực tiếp! Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.

RelatedPost

Bình luận

Chat
1