Kéo Cắt Gà Seki Magoroku Made In Japan Siêu Tiện Lợi Cho Các Nhà Nội Trợ

410

Kéo cắt gà Seki Magoroku thiết kế đặc biệt sắc bén, giúp cắt bề mặt thực phẩm láng mịn, không bị xơ và rất đẹp mắt. Kéo còn có thể cắt được cả thịt lẫn xương các loại thịt và cá.

Kéo cắt thịt FE.11-001 sẽ là một sản phẩm hữu ích và cực kỳ thuận tiện, giúp công việc của các bà nội trợ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Kéo Cắt Gà Seki Magoroku Made In Japan

Thông số - Kích thước: 231 × 97 × mm - Trọng lượng: 136g - Chất liệu Chất liệu: Ha / không gỉ dao kéo thép, bis / thép không gỉ, xử lý / nhựa đàn hồi (nhiệt độ chịu nhiệt 100 độ) - Nước sản xuất: Nhật Bản. B00J89XSTY   Điểm nổi bật - Không cần dao, thớt mỗi khi chặt gà; không lo bị bắn bẩn trên quần áo, sàn nhà; không phải lau nhà, rửa dao, thớt sau khi chặt xong. - Kéo cắt gà Seki Magoroku sạch sẽ, nhanh gọn, tiện lợi, hiện đại, dễ dàng. - Chế tác bằng thép không gỉ – đảm bảo sức khỏe. Keo cat ga Seki Magoroku trợ lực có tay cầm vô cùng chắc chắn và dễ sử dụng, không làm đau tay. - Dụng cụ đa năng và tiện lợi cho các bà nội trợ, có thể cắt được xương, mổ cá, cắt vây cá, mang cá, đầu cá, vịt, ngan…

Bình luận

1
Bạn Cần Hỗ Trợ ?
Zalo : 0983.1315.28