Máy Đuổi Muỗi Của Nhật Bản Dùng Pin Hàng Made in Japan

411

Với máy đuổi muỗi của Nhật Bản dùng pin hàng made in Japan đuổi muỗi rất hiệu quả mà còn rất tiện dụng, dễ sử dụng và không gây độc hại cho gia đình, rất an toàn với trẻ nhỏ.

Hiện nay có rất nhiều gia đình có thói quen không mắc màn khi đi ngủ. Và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật khó chịu khi giấc ngủ của mình và người thân bị làm phiền bởi nạn muỗi quấy phá. Đốt hương muỗi là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Nhưng liệu sử dụng hương muỗi có thực sự hiệu quả và có an toàn với bạn và gia đình hay không? Đặc biệt trong phòng của trẻ nhỏ, sử dụng hương muỗi là một điều tối kỵ. Vậy làm thế nào để có một giấc ngủ ngon và an toàn cho gia đình, cho người thân yêu của bạn ? Một giải pháp rất mới và hiệu quả cho gia đình bạn để tránh khỏi nạn muỗi đó chính là sử dụng máy đuổi muỗi Nhật Bản dùng pin hàng made in Japan.

Máy đuổi muỗi Nhật Bản dùng pin hàng made in Japan

Giá sản phẩm : 490.000 Vnđ

Mỗi máy dùng liên tục 150 ngày (5 tháng), không phải thay pin suốt quá trình sử dụng. Hết 150 ngày có thể mua lõi thay thế 90 ngày hoặc 150 ngày tùy thích. Vì là dùng pin nên cực tiện lợi, có thể mang lên gác, hoặc mang xuống nhà. Hoặc có thể cho vào xe đẩy cho bé. Đặc biệt vào mùa du lịch săp tới, các bố mẹ cho bé đi chơi nên mang theo may duoi muoi Nhat Ban này nhá . Tối ra ngoài ăn, để dưới chân bàn là muỗi khỏi bén mảng tới luôn nhé. Rất rất hiệu quả đấy.

Máy đuổi muỗi Nhật Bản hoàn toàn an toàn cho các bà mẹ đang mang thai và các em bé sơ sinh. Bạn sẽ không còn phải lo lắng, đề phòng muỗi sẽ trích đốt bạn và con bạn bất cứ lúc nào .

Thông tin thêm về máy :  - Máy đuổi muỗi ngày dùng pin set gồm có: 1 máy, 1 lõi thuốc và có kèm pin.

- Máy có chế độ tiết kiệm thời gian sử dụng: nếu không cần thiết dùng nên để chế độ tắt. - Thành phần lõi thuốc chứa metofluthrin không ảnh hưởng đến sức khỏe.Lõi thuốc và pin sẽ dính kèm nhau nên khi lõi thuốc hết thì pin sẽ hết và ngược lại. Lõi thuốc có thể tháo ra để thay nên rất tiện dụng. Khi đèn không còn sáng nữa có nghĩa là lõi thuốc và pin đã hết.

Bình luận

1
Bạn Cần Hỗ Trợ ?
Zalo : 0983.1315.28