Máy đuổi muỗi Nhật Bản đuổi muỗi hiệu quả, an toàn cho các bà mẹ đang mang thai và các em bé sơ sinh

166

Máy đuổi muỗi của Nhật Bản hoàn toàn an toàn cho các bà mẹ đang mang thai và các em bé sơ sinh. Bạn sẽ không còn phải lo lắng, đề phòng muỗi sẽ trích đốt bạn và con bạn bất cứ lúc nào . Shop luôn bán máy với giá tốt nhất, giao hàng nhanh chóng và uy tín, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Máy đuổi muỗi hàng Nhật nội địa an toàn, hiệu quả và gọn nhẹ, đã được các cơ quan chức năng và nhiều người sử dụng kiểm chứng sẽ góp phần giúp bạn thực sự thoải mái và yên tâm.

Công Dụng Tuyệt Vời 

- Máy đuổi muỗi Nhật Bản đã được các chuyên gia tại nước này kiểm nghiệm về độ an toàn, hiệu quả. gọn nhẹ, rất tiện dụng cho người dùng và được người dân tại Nhật ưa thích tin dùng mỗi ngày. -Dung dịch tinh dầu đuổi muỗi được triết xuất từ thiên nhiên không gây độc hại cho người sử dụng, đặc biệt an toàn cho các em bé sơ sinh. vậy nên bạn có thể sử dụng tất cả trong nhà bất cứ lúc nào và mọi chỗ, mọi nơi mà không cần phải quan tâm đến vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe hay bất tiện. Với công dụng tuyệt vời như vậy có lẽ máy đuổi muỗi Nhật Bản là một giải pháp rất mới hiệu quả cho gia đình và bé yêu nhà bạn khỏi nạn muỗi đốt

 

Bạn có thể sử dụng tất cả trong nhà bất cứ lúc nào và mọi chỗ, mọi nơi mà không cần phải quan tâm đến vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe hay bất tiện

- Vì là dùng pin nên cực tiện lợi, có thể mang lên gác, hoặc mang xuống nhà. Hoặc có thể cho vào xe đẩy cho bé. Đặc biệt vào mùa du lịch , các bố mẹ cho bé đi chơi nên mang theo máy bên người . Tối ra ngoài ăn, để dưới chân bàn là muỗi khỏi bén mảng tới luôn nhé. Rất rất hiệu quả đấy.

Cách Dùng Đơn Giản

- Bạn chỉ cần lắp pin vào máy, xoay lọ tinh dầu đuổi muỗi ra lắp lọ dung dịch này vào trong thân máy rồi bật công tắc lên. Máy đuổi muỗi sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn CE (đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu) và sản phẩm được sản xuất phục vụ cho thị trường nội địa Nhật Bản

Bạn chỉ cần lắp pin vào máy, xoay lọ tinh dầu đuổi muỗi ra lắp lọ dung dịch này vào trong thân máy rồi bật công tắc lên

 - Mỗi máy dùng liên tục 150 ngày (5 tháng), không phải thay pin suốt quá trình sử dụng. Hết 150 ngày có thể mua lõi thay thế 90 ngày hoặc 150 ngày tùy thích.

Cơ Chế Hoạt Động

- Bằng cách làm nóng bình dung dịch tinh dầu, máy đuổi muỗi dùng tinh dầu đuổi muỗi 1 cách hiệu quả. Tinh dầu đuổi muỗi không độc hại với trẻ nhỏ, có thể sử dụng bất cứ lúc nào, phòng nào (hoặc tất cả phòng trong nhà).

Tinh dầu đuổi muỗi không độc hại với trẻ nhỏ, có thể sử dụng bất cứ lúc nào, phòng nào (hoặc tất cả phòng trong nhà).

 - Máy xông tinh dầu đuổi muỗi chỉ có tác dụng đuổi muỗi và côn trùng chứ không có tác dụng diệt . - Máy có chế độ tiết kiệm thời gian sử dụng: nếu không cần thiết dùng nên để chế độ tắt. - Thành phần lõi thuốc chứa metofluthrin không ảnh hưởng đến sức khỏe.Lõi thuốc và pin sẽ dính kèm nhau nên khi lõi thuốc hết thì pin sẽ hết và ngược lại. Lõi thuốc có thể tháo ra để thay nên rất tiện dụng. Khi đèn không còn sáng nữa có nghĩa là lõi thuốc và pin đã hết.

Lưu Ý Khi Sử Dụng

- Hiệu quả tốt nhất cho phòng diện tích 20 ->30m2, nếu phòng quá nhỏ nên mở cửa cho thoáng khí. - Không được để thuốc giây vào tay, nếu giây vào phải sửa sạch ngay. - Khi không dùng nữa nên tắt công tắc, tháo phích cắm điện để tiết kiệm tinh dầu. - Lọ tinh dầu khi sử dụng hết phải bỏ đi, không dùng cho mục đích khác.

Bình luận

1
Bạn Cần Hỗ Trợ ?
Zalo : 0983.1315.28