Máy Đuổi Muỗi Tinh Dầu Dùng Pin Vape Made In Japan 150 Ngày

735

Máy đuổi muỗi tinh dầu Vape Nhật Bản cực hiệu quả và an toàn. Sản phẩm được đánh giá cao tại thị trường Nhật Bản cũng như trên thế giới.

Với thiết kế hiện đại, thao tác và vận hành đơn giản, tạo hiệu quả ngay trong ngày dùng đầu tiên. Dung dịch tinh dầu đuổi muỗi được triết xuất từ thiên nhiên không gây độc hại cho người sử dụng, máy an toàn cho các em bé sơ sinh. Do đó chúng ta có thể sử dụng tất cả trong nhà bất cứ lúc nào và mọi chỗ, mọi nơi mà không cần phải quan tâm đến vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe hay bất tiện. Với công dụng tuyệt vời như vậy có lẽ máy đuổi muỗi Nhật Bản xông tinh dầu Vape là một giải pháp rất mới hiệu quả cho gia đình và bé yêu nhà bạn khỏi nạn muỗi đốt.

Máy Đuổi Muỗi Tinh Dầu Vape Dùng Pin 150 Ngày Hàng Made In Japan

Set máy đuổi muỗi gồm có: 1 máy, 1 lõi thuốc và có kèm theo lõi thuốc thay thế. Lõi thuốc có chứa Metofluthrin có tác dụng đuổi côn trùng,không gây độc hại ch người sử dụng. Vì lõi thuốc và pin sẽ đính kèm nhau nên đôi khi lõi thuốc hết thì pin sẽ hết và ngược lại. Khi không thấy đèn còn sác nữa thì Pin và lõi thuốc đã hết. Mỗi ngày sử dụng 8 tiếng,máy sẽ kéo dài thời gian sử dụng trong 150 ngày, không phải thay pin suốt quá trình sử dụng. Hết 150 ngày có thể mua lõi thay thế 90 ngày hoặc 150 ngày tùy thích.

Mỗi ngày sử dụng 8 tiếng,máy sẽ kéo dài thời gian sử dụng trong 150 ngày

Các mẹ lưu ý nhé -  Hiệu quả tốt nhất cho phòng diện tích 20 ->30m2, nếu phòng quá nhỏ nên mở cửa cho thoáng khí. - Máy chỉ có tác dụng đuổi muỗi chứ không có tác dụng diệt muỗi nên rất an toàn

Máy chỉ có tác dụng đuổi muỗi chứ không có tác dụng diệt muỗi nên rất an toàn

-  Tinh dầu của máy không uống được, nếu bạn uống hay vô tình dính vào mắt, mũi, mồm cần liên hệ ngay bác sĩ để được điều trị kịp thời.  - Khi dính vào da nên rửa sạch bằng xà phòng.  - Cẩn thận không để vào mắt, ngay lập tức rửa nếu điều này xảy ra, tham khảo ý kiến một bác sĩ nhãn khoa.   - Lau sạch ngay lập tức khi tinh dầu máy bị đổ ra - Lọ tinh dầu khi sử dụng hết phải bỏ đi, không dùng cho mục đích khác.  - Đừng để nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp và tránh xa tầm tay của trẻ em. Nghiêng thùng vì nó có thể lỏng bị đổ

Bình luận

1
Bạn Cần Hỗ Trợ ?
Zalo : 0983.1315.28