Máy đuổi muỗi Vape Nhật Bản máy đuổi muỗi gọn nhẹ dùng pin made in Japan

44

Máy đuổi muỗi Vape Nhật Bản đã được các chuyên gia tại nước này kiểm nghiệm về độ an toàn, hiệu quả. gọn nhẹ, rất tiện dụng cho người dùng và được người dân tại Nhật ưa thích tin dùng mỗi ngày.

Video về máy đuổi muỗi Nhật Bản Vape

Với thiết kế máy hiện đại, thao tác và vận hành đơn giản, tạo hiệu quả ngay trong ngày dùng đầu tiên. Ngoài ra, dung dịch tinh dầu đuổi muỗi được triết xuất từ thiên nhiên không gây độc hại cho người sử dụng, đặc biệt an toàn cho các em bé sơ sinh. vậy nên bạn có thể sử dụng tất cả trong nhà bất cứ lúc nào và mọi chỗ, mọi nơi mà không cần phải quan tâm đến vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe hay bất tiện. Với công dụng tuyệt vời như vậy có lẽ Máy đuổi muỗi Nhật Bản Vape là một giải pháp rất mới hiệu quả cho gia đình và bé yêu nhà bạn khỏi nạn muỗi đốt.

Máy đuổi muỗi Nhật Bản Vape

Lưu ý khi sử dụng - Hiệu quả tốt nhất cho phòng diện tích 20-30m2, nếu phòng quá nhỏ nên mở cửa cho thoáng khí. - Không được để thuốc giây vào tay, nếu giây vào phải sửa sạch ngay. - Khi không dùng nữa nên tắt công tắc, tháo phích cắm điện để tiết kiệm tinh dầu. - Lọ tinh dầu khi sử dụng hết phải bỏ đi, không dùng cho mục đích khác. - Máy xông tinh dầu đuổi muỗi chỉ có tác dụng đuổi muỗi và côn trùng chứ không có tác dụng diệt.

Bình luận

Chat
1