Nóng đỉnh điểm, chị em rủ nhau sắm miếng hút mồ hôi nách, mồ hôi

293

Những ngày hè nóng đỉnh điểm ngoài chuẩn bị quần áo chống nắng, chị em rủ nhau sắm miếng hút mồ hôi nách Riff Nhật Bản. Miếng hút mồ hôi nách Riff Nhật Bản lấy lại cảm giác an toàn, tự tin cho chị em trong những ngày nóng nực.

Dù đã xuất hiện 2 năm nay, nhưng miếng hút mồ hôi nách Riff Nhật Bản lại trở nên  hút khách ngay từ đầu hè, thậm chí dù dự đoán được tình hình, các chủ buôn lấy thêm hàng nhưng không phải lúc nào cũng đủ sản phẩm đáp ứng đủ cho nhu cầu người tiêu dùng.

Miếng dán thấm mồ hôi nách áo Riff 40 Tấm

Sản phẩm khá phù hợp với tất cả mọi người trong những ngày hè nóng nực bởi khi đó mồ hôi ra rất nhiều.Chính vì điều này nên dòng sản phẩm này được ưa chuộng trong mùa hè năm nay. Hiện nay trên thị trường cũng có một số dòng sản phẩm tương tự nhưng lại có độ dày lớn, kích thước chưa thực sự phù hợp mà đối với miếng dán thấm mồ hôi nách Riff Nhật Bản thì càng mỏng lại càng được ưa chuộng. Tình trạng “cháy hàng” cũng đã diễn ra tầm nửa tháng trở lại đây, một số shop online cũng không còn sản phẩm. Điều này chứng tỏ sản phẩm miếng dán thấm mồ hôi nách nhận được sự quan tâm của khá nhiều người.

Cùng Tìm hiểu kỹ hơn Điểm nổi bật của sản phẩm này nhé  :  + Miếng lót thấm mồ hôi nách sẽ hút thật khô mồ hôi, không để thấm ra ngoài gây mất thẩm mỹ, đồng thời giữ cho nách luôn khô thoáng… + Đặc biệt miếng dán sẽ vô cùng hữu dụng khi bạn hoạt động ngoài trời, khi đi du lịch hay chơi thể thao… + Phù hợp sử dụng trong mùa hè và mùa đông. + Có lớp keo dính siêu mỏng tiện dụng dùng 1 lần trong ngày. Cách sử dụng: Bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhỏ: Gỡ lớp keo ra và dán vào nách áo. Miếng dán thấm mồ hôi nách Riff là sản phẩm thông dụng , đang và rất được ưu chuộng tại nhật bản Lớp keo dán chắc dễ dàng sử dụng bạn chỉ cần bóc lớp băng keo và dính trực tiếp vào nách áo. Sản phẩm hữu ích này sẽ là VŨ KHÍ BÍ MẬT CHO MÙI HÈ NÀY . + Miếng dán sử dụng khi bạn làm việc, đi du lịch , chơi thể thao … Được sản xuất theo công nghệ nhật bản(Made in Japan) + Miếng dán hút mồ hôi nách thấm hút tốt, mỏng, sử dụng công nghệ Ion khử mùi và làm khô vùng nách áo bạn sẽ luôn thấy khô thoáng và tự tin với bất cứ công việc hoàn cảnh nào . + Thiết kế dày chỉ 1mm với 3 tầng thấm hút, lớp vải mềm mại . Không tạo cảm giác vướng víu hay dày cộm khi sử dụng. + Bạn có thể sử dụng lên tới 12h .
Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :
  1. Gửi link vào mail: shopnhatviet.com@gmail.com
  2. Chat facebook với Shop theo link sau: fb.com/orderhangnhatban
  3. Đặt Hàng online tại shopnhatviet.com/dathang
  4. Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo
Kể từ năm 2010 đến nay Shop Nhật Việt  Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0983.1315.28 để được tư vấn trực tiếp! Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.

Bình luận

1
Bạn Cần Hỗ Trợ ?
Zalo : 0983.1315.28