Thứ Tư , 12 Tháng Mười Hai 2018
HOT NEWS

Preppy Bút Luyện Viết Chữ Đẹp Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Học Sinh Và Người Luyện Viết Chữ

Preppy bút luyện viết chữ đẹp lựa chọn hàng đầu cho học sinh và người luyện viết chữ đẹp. Preppy là một trong những chiếc bút mực viết chữ đẹp mà rất nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm cho con em mình.

Để con có những nét chữ đẹp việc lựa chọn ra một chiếc bút tốt là rất quan trọng.Trên thị trường hiện bày bán hai loại bút thông dụng là bút mực ngòi thường và bút mực ngòi mài. Chắc hẳn các mẹ cũng rất đau đầu trong việc nên mua bút nào thì phù hợp để con luyện chữ.

Preppy bút mực học sinh hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Bút nhẹ, ngòi trơn, bền đẹp, không lem mực ra tay, chống mỏi tay khi viết, nhiều màu sắc cho bé lựa chọn để việc viết bài cho các bé trở lên dễ dàng hơn .

Video giới thiệu về bút mực Preppy Nhật Bản

Thân bút mực Preppy làm bằng nhựa trong suốt nhưng khá chắc chắn và cứng cáp, dù rơi xuống đất mấy lần cũng không bị xước bề mặt hay nứt vỡ .

Ngòi 0.3 tương đương ngòi F, đầu ngòi chứa Platium phủ cùng màu với thân bút nên nhìn rất thích mắt, dù viết mực cùng màu hay khác màu ngòi đều có cảm giác khá thú vị.

Bút nhẹ, ngòi trơn, bền đẹp, không lem mực ra tay, chống mỏi tay khi viết


Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :
  1. Gửi link vào mail: shopnhatviet.com@gmail.com
  2. Chat facebook với Shop theo link sau: fb.com/orderhangnhatban
  3. Đặt Hàng online tại shopnhatviet.com/dathang
  4. Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo
Kể từ năm 2010 đến nay Shop Nhật Việt Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0983.1315.28 để được tư vấn trực tiếp! Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.

Bình luận

Chat
1