Pukku Puku Bubble Kem Trị Thâm Nách Made In Japan An Toàn 100%

312

 Pukku Puku Bubble được sản xuất trên nền công nghệ kĩ thuật hiện đại, việc trị thâm nách không còn là vấn đề lo ngại của chị em. Pukku Puku sẽ loại bỏ hoàn toàn vùng da nách thâm đen của bạn.

Kem trị thâm nách Pukku Puku Bubble là sản phẩm chuyên dùng cho vùng da sạm màu, thâm nách dưới cánh tay. Sản phẩm này đã được biết đến từ lâu và được khá nhiều người tin dùng. Đây là sản phẩm cao cấp của Nhật có tác dụng làm trắng vùng da dưới cánh tay và kiểm soát lượng mồ hôi, đem lại cảm giác thật thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

Pukku Puku sẽ loại bỏ hoàn toàn vùng da nách thâm đen của bạn

Tuy nhiên, tùy theo tình trạng thâm nách cũng như cơ địa của mỗi người mà tác dụng của loại kem trị thâm nách Pukku Puku này hoàn toàn không giống nhau và có cách sử dụng khác nhau để phù hợp với da của bạn. - Kem trị thâm vùng nách Pukku Puku Bubble hàng nội địa Nhật Bản làm trắng vùng nách trong vòng 90 giây được rất rất nhiều feedback tốt từ các chị em phụ nữ tại Nhật. - Kem được kết hợp từ các thành phần thiên nhiên, tuyệt đối an toàn cho da như than hoạt tính, AHA & baking soda tẩy nhẹ nhàng vùng bề mặt như sạch sâu tận lỗ chân lông, giúp lấy đi những tế bào chết lâu ngày bám trên bề mặt da, và những nhân mụn, cặn bám tận lỗ chân lông chỉ cần làm 3 bước trong vòng 2 phút. Hướng dẫn sử dụng

Cách dùng  kem trị thâm nách Pukku Puku Bubble hiệu quả

 - Thoa lượng kem vừa đủ lên vùng da nách - Đợi 90 giây cho kem hoạt động, làm sạch, tẩy tế bào chết, thu gom cặn lỗ chân lông . - Rửa sạch vùng da với nước. Bạn sẽ thấy hiệu quả thật bất ngờ - Cũng áp dụng 3 bước trên, bạn có thể làm trắng da vùng khủy tay, đầu gối chỉ trong 2 phút.

Bình luận

1
Bạn Cần Hỗ Trợ ?
Zalo : 0983.1315.28