Review bút máy Platinum Preppy bút mực luyện viết chữ đẹp loại tốt, bút máy Made In Japan giá rẻ

284

Review bút máy Platinum Preppy bút mực luyện viết chữ đẹp loại tốt, bút máy Made In Japan giá rẻ cho học sinh và người luyện viết chữ đẹp. Preppy cây bút đã đang và sẽ được nhiều người dùng tin cậy biết đến !

Cây bút mực Preppy này nhẹ, thân bút làm bằng nhựa trong suốt nhưng khá chắc chắn và cứng cáp, dù rơi xuống đất mấy lần cũng không bị xước bề mặt hay nứt vỡ . Chiều dài ở mức trung bình, dài ngang ngửa cây Lamy Safari, piston bằng nhựa, trơn, dạng kéo-đẩy, dễ dàng bơm hút mực lên mà không tốn quá nhiều sức. Nắp bút mực Platinum có ron cao su trắn và lò xo nhỏ dùng để trợ lực cho ngàm bút. Khi đóng bút nghe cái cắc cũng vui tai ^^

 

Ngòi của Preppy là ngòi thép, fine 0.3mm, viết khá là ướt. Viết đúng chiều hay lật ngược ngòi lại thì độ trơn vẫn như nhau, mực đều như nhau và hầu như không có sự khác biệt.

Vì là ngòi thép nên nó khá cứng, khi cố gắng đè mạnh để viết thử thanh đậm thì không dễ dàng và không phân biệt được đâu là nét thanh nét đậm vì lỡ tòe ngòi, mực cứ thế chảy mạnh ra. Dù viết tháo hay chậm thì mực vẫn đều, nên cảm giác là như dùng bút nước.

 

Platinum Preppy có nhiều màu rất đẹp, lại có cả piston để tự hút mực từ lọ vào viết. Một cây bút mực học sinh rất tốt cho các bé cấp 1.

Nhược điểm của cây bút này, về cấu tạo, là xoắn vặn thân bút khá lỏng. Nếu bạn nào quen dùng loại nắp bút ngàm xoắn, thì có khi lại xoắn nhầm cái vỏ bút ra, chứ ko phải là bút (cây Dollar là dạng ngàm xoắn vặn). Thứ hai là giữa phần tiếp mực và ngòi bút có một khoang nhỏ, mình không biết công dụng của nó lắm. Nhưng các bạn bơm mực xong nhớ dùng khăn giấy thấm hết mực trong cái khoang đó ra. Vì mực trong đó không chảy xuống ngòi đâu, mà nếu để lại thì khi đóng mở nắp bút, phần mực đó sẽ văng vào thành nắp, dơ cái ron cao su và để lâu khó chùi. Nhìn chung, dòng bút mực Preppy là một sự lựa chọn hoàn hảo với người mới bắt đầu dùng bút máy, vốn còn lạ lẫm với nhiều loại bút và thương hiệu có mặt trên thị trường. Với toàn bộ thân bút được làm chủ yếu là nhựa, kiểu dáng đơn giản và chất lượng ngòi tuyệt với đi kèm với giá thành rẻ là điểm thu hút của dòng bút này. Địa chỉ mua hàng Nếu bạn có nhu cầu mua bút mực Preppy để viết hay dành tặng người thân, con em của mình thì hãy nhấc phone lên và gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0983.1315.28 để được sở hữu chiếc bút máy Nhật cực đẹp và tiện lợi này. Bút mực Preppy – món quà tặng ý nghĩa cho người thân!

Bình luận

1
Bạn Cần Hỗ Trợ ?
Zalo : 0983.1315.28