Thớt Nhiệt Kháng Khuẩn Squirrel Hàng Nội Địa Nhật Giá Hạt Dẻ

369

Bán thớt nhiệt kháng khuẩn Squirrel Nhật hàng chất lượng cao. Thớt nhiệt được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp , cực kì an toàn và có độ bền cao, có tác dụng kháng khuẩn và hạn chế vết hằn khi dao băm chặt, chống bám mốc, bám mùi.

Thớt kháng khuẩn Squirrel đã trải qua trải nghiệm kháng khuẩn và hạn chế được 99,8% vi khuẩn có hại. Thiết kế trẻ trung cùng với công nghệ cao cấp, thớt nhiệt kháng khuẩn Squirrel không chỉ mang đến cho bạn những bữa ăn tuyệt vời mà còn góp phần tô điểm cho gian bếp nhà bạn.

Thớt Kháng Khuẩn Squirrel Thớt Nhiệt Kháng Khuẩn Hàng Nội Địa Nhật

Đặc điểm kỹ thuật kháng khuẩn chịu nhiệt của thớt
  • Kích thước: 370 × 220 × 12 (h) mm
  • Trọng lượng: 898g
  • Chất liệu: polyethylene
  • Nước sản xuất: Hàn Quốc
Thot khang khuan có độ chịu nhiệt rất cao - Đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm - Chỉ cần dùng 1 ít clo là bạn có thể làm thớt sạch sáng như mới - Đặc điểm làm sạch và kháng khuẩn Thớt được các nhà nghiên cứu Nhật Bản khẳng định có thể hạn chế được 99,8% vi khuẩn có hại,  phù hợp luật vệ sinh an toàn thực phẩm. - Thớt có thể rửa bằng máy rửa chén, máy sấy thư Trong chịu nhiệt, có thể để đảm bảo việc khử trùng nước nóng tốt nhất và máy rửa bát máy sấy. ※ bỏng, khi bạn sử dụng máy rửa chén, máy sấy có một khả năng biến dạng bởi sự sắp xếp Xin lưu ý. - Thớt có thể sử dụng được cả hai mặt, tẩy trắng nhanh bằng Clo Bởi vì đó là một bề mặt bên công việc cả hai, nó sẽ được sử dụng cho các thành phần khác nhau. Ngoài ra, hoặc di chuyển các màu của thực phẩm, bởi vì ngay cả có bụi bẩn có thể được clo tẩy trắng, bạn có thể nấu ăn, sạch sẽ, thớt sạch. - Kích thước có thể được chọn tùy theo nhu cầu sử dụng Size S · M · L · LL 4 loại kích thước. Size L là dọc 37cm x ngang 22cm x dày 1.2cm. Dùng thớt gỗ thông thường nhiều khi không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các bố mẹ hãy sẵn riêng cho nhà mình những chiếc thớt kháng khuẩn an toàn. thái thịt chín và thịt sống riêng. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp qua HotLine 0983131528 để được tư vấn miễn phí trực tiếp nhé !

Bình luận

1
Bạn Cần Hỗ Trợ ?
Zalo : 0983.1315.28