Thứ Ba , 23 Tháng Tư 2019
HOT NEWS

Văn Hóa, Đất Nước, Con Người Nhật Bản một dân tộc vĩ đại

Ai là người quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn

Chuyện xảy ra tại một trường đại học, sắp hết giờ giảng, giáo sư bỗng đề nghị với các sinh viên: – Tôi cùng mọi người thử một trắc nghiệm nhỏ, ai muốn cùng tôi thử nào? Một nam sinh bước lên. Giáo sư nói: – Em hãy viết lên bảng tên của 20 người mà em khó có thể ... Read More »

Những địa điểm mua sắm hàng Nhật tốt nhất tại Nhật Bản 2015

Thủ đô Tokyo của Nhật Bản là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất trên thế giới, nơi khách hàng có thể thỏa sức mua sắm với ngàn loại hàng hóa khác nhau với giá cả từ cao tới thấp phù hợp với túi tiền tất cả mọi người. Dưới đây là danh sách những địa điểm mua ... Read More »

Nồi Cơm Điện Cao Tần Nhật Bản có mẹ nào dùng chưa ?

Có mẹ nào dùng nồi cơm điện Cao tần của nhật chưa ? Mình mới mua một em Zojirushi NP- Vp18E2- TD. Review qua cho các mẹ tham khảo nhé. Nói chung là em tương đối ưng ý, và hài lòng hàng nhật nội địa thì các bạn khỏi phải chê rồi. Dung tích 1,8l thích hợp để nấu cho ... Read More »

Đi Nhật, mua gì, ở đâu? (chia sẻ kinh nghiệm thực qua các chuyến đi)

Tôi có dịp đồng hành cùng nhiều đoàn khách sang Nhật, từ tour truyền thống, tour thăm quan nghỉ dướng, cho đển tour công tác kết hợp du lịch, phục vụ cả những người Bắc Trung Nam. Xin tổng kết một số quan điểm mua sắm cho khách Việt tới Nhật. Thông tin chung? – Nhât Bản nổi tiếng về ... Read More »

Áo Yukata và Kimono có gì khác nhau ?

Nhiều bạn còn đang thắc mắc giữa Yukata và Kimono có gì khác nhau gì trong văn hóa Nhật Bản ,đúng không ạ? Vậy thì hôm nay,chúng ta sẽ cùng bắt đầu tìn hiểu sự khác nhau giữa Yukata và Kimono qua câu hỏi: Giới Thiệu – Liên Hệ Giới Thiệu Kimono và Yukata – Kimono và Yukata khác nhau ... Read More »

Chat
1