Vòng Đeo Cổ Điều Hòa Huyết Áp EX Nội Địa Nhật Mẫu Mới Nhất 2015

394

Như các quý khách hàng đã biết, tin và sử dụng vòng điều hòa huyết áp  bấy lâu nay thì không thể bỏ qua vòng điều hòa huyết áp EX mẫu mới nhất hiện nay. Vòng đeo cổ điều hòa huyết áp Nhật Bản Ex giúp cân bằng, ổn định huyết áp và từ đó có thể giảm nguy cơ bị đột quỵ.

Tăng huyết áp là yếu tố quan trọng nhất gây nên đột quỵ. Huyết áp tăng sẽ làm tăng áp lực của dòng máu lên thành mạch, khi đó thành mạch bị giãn dần ra và xuất hện tổn thương có thể gây phình, vỡ mạch nhỏ trong não dẫn đến nguy cơ chảy máu não. Nhưng khi sử dụng vòng điều hòa huyết áp sẽ làm cho huyết áp của bạn luôn cân bằng, ổn định.

Vòng điều hòa huyết áp Nhật Bản

Nay shop đã nhập thêm loại vòng điều hòa huyết áp EX Nhật Bản loại mới với những ưu điểm vượt trội hơn : 1. Thiết kế mới

Bên trong vòng được tích hợp 20 viên đá từ tính

Bên trong vòng được tích hợp 20 viên đá từ tính

- Bên trong vòng được tích hợp 20 viên đá từ tính .Trong đó: + 4 viên từ tính 150mT làm từ nguyên tố đất hiếm + 16 viên đã từ tính 70mT Ở biểu đồ mật độ có thể thấy 4 viên từ tính 150mT ở 4 góc có biên độ từ tính cao nên có thể “đánh xâu hơn” vào những vị trí bên trong vai. - Mật độ từ tính: Số đường từ tính trên 1 đơn vị diện tích, số lượng đường càng nhiều thì mật độ càng cao. Pip Megneloop EX loại mới so với loại hiện hành thì mật độ cao hơn 2,7 lần. mT (mili-Tesla là đơn vị biểu thị mật độ từ thông )

2. Sử dụng đá từ tính cao Hiệu quả điều trị đau nhức vai, cổ hiệu quả với đá có từ tính cao lên tới 150mT, giúp tiếp cận tới những vùng máu huyết bị bế tắc, căng cứng. - 4 viên 150mT được làm từ nguyên tố đất hiếm.

 

Hình chụp hồng ngoại nhiệt độ cơ thể

- Khi dùng vòng điều hòa huyết áp thì máu lưu thông tốt giúp nhiệt độ vùng xung quanh cổ ổn định (máu lưu thông tốt). 3. Tối giảm trọng lượng vòng

So với mẫu cũ thì vòng mới EX đã thiết kế để giảm 22% trọng lượng từ 15.5g còn 12g, giúp việc đeo vòng thoải mái hơn rất nhiều

Vòng điều hòa huyết áp EX nhật bản loại mới 2015 này cũng có rất nhiều size cho quý khách hàng lựa chọn loại phù hợp với mình .

Bình luận

1
Bạn Cần Hỗ Trợ ?
Zalo : 0983.1315.28